โครงการ/กิจกรรม |
สถานะการดำเนินงาน โครงการ/กิจกรรม |
สถานะการเบิกจ่าย งบประมาณ |
ผู้รับผิดชอบ |
1.(102101011521) การสนับสนุนการจัดการเรียนการสอนสาขาวิชาอุตสาหกรรมอาหารและบริการ | สาขาวิชาอุตสาหกรรมอาหารและบริการ | ||
2.(102201022552) โครงการสืบสานตำรับอาหารท้องถิ่นสาขาอุตสาหกรรมอาหารและบริการ | สาขาวิชาอุตสาหกรรมอาหารและบริการ | ||
3.(202101010521) การสนับสนุนการจัดการเรียนการสอนสาขาวิชาอุตสาหกรรมอาหารและบริการ | สาขาวิชาอุตสาหกรรมอาหารและบริการ |
สถานะการดำเนินการ โครงการ/กิจกรรม |
ดำเนินการแล้วเสร็จ | กำลังดำเนินการ | ยังไม่ได้ดำเนินการ |
สถานะการเบิกจ่าย งบประมาณ |
100-81% | 80-61% | 60-41% | 40-21% | 20-0% |