โครงการ/กิจกรรม |
สถานะการดำเนินงาน โครงการ/กิจกรรม |
สถานะการเบิกจ่าย งบประมาณ |
ผู้รับผิดชอบ |
1.(102101121844) การเตรียมความพร้อมสำหรับการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์สู่การเป็นผู้ประกอบการสาขาวิชานวัตกรรมและธุรกิจอาหาร | สาขาวิชาเทคโนโลยีและการจัดการพลังงานหลังการเก็บเกี่ยว | ||
2.(102101121944) การถ่ายทอดนวัตกรรมอาหารสู่สถานศึกษาในพื้นที่เป้าหมายสาขาวิชานวัตกรรมและธุรกิจอาหาร | สาขาวิชาเทคโนโลยีและการจัดการพลังงานหลังการเก็บเกี่ยว | ||
3.(102101142344) การศึกษาดูงานด้านนวัตกรรมอาหารและธุรกิจอาหาร สาขาวิชานวัตกรรมและธุรกิจอาหาร | สาขาวิชาเทคโนโลยีและการจัดการพลังงานหลังการเก็บเกี่ยว | ||
4.(102101255544) เชิญวิทยากรบรรยายในรายวิชา สาขาวิชานวัตกรรมและธุรกิจอาหาร | สาขาวิชาเทคโนโลยีและการจัดการพลังงานหลังการเก็บเกี่ยว |
สถานะการดำเนินการ โครงการ/กิจกรรม |
ดำเนินการแล้วเสร็จ | กำลังดำเนินการ | ยังไม่ได้ดำเนินการ |
สถานะการเบิกจ่าย งบประมาณ |
100-81% | 80-61% | 60-41% | 40-21% | 20-0% |