ผศ.ดร.พงศธร คำใจหนัก

QA_LPRU NewsLetter
เอกสาร ดาวน์โหลด

ความพึงพอใจในการใช้งาน
เว็บไซต์ ?
มากที่สุด
ปานกลาง
ปรับปรุง

เริ่มนับ 16 กรกฎาคม 2556
Untitled Document
แผนการปฏิบัติงานจัดการความรู้ ปีงบประมาณ 2558 เรื่อง การทำงานให้ถูกต้องทันเวลา
เรื่องเล่าสร้างแรงบันดาลใจ ครั้งที่ 1 การทำงานให้ถูกต้องทันเวลา
จำนวนทั้งหมด 0 ข้อมูล
เรื่องเล่าจากแรงบันดาลใจ การทำงานให้ถูกต้องทันเวลา
จำนวนทั้งหมด 0 ข้อมูล
สรุปถอดบทเรียนจากองค์ความรู้
 1. วางแผนขั้นตอนการปฏิบัติงานและจัดลำดับความสำคัญของงาน พร้อมทั้งคำนวณเวลาที่จะใช้ทำงานในแต่ละรายการ และดำเนินการ
 2. มีการเตรียมความพร้อมในการปฏิบัติงานด้านข้อมูลและเครื่องมือเพื่อเอื้อต่อการทำงานอยู่เสมอ
 3. มอบหมายงานให้ตรงกับความรู้สามารถของแต่ละบุคคล
 4. มีเครือข่ายการปฏิบัติงานที่ดีและเข้มแข็ง
 5. มีทัศนคติที่ดี มีสมาธิและความมุ่งมั่นในงานที่ทำ

Link ที่เกี่ยวข้องกับการทำงานให้ถูกต้องทันเวลา
4 แนวทางให้งานไม่พลาด Deadline
เคล็ดลับในการทำงานเสร็จทันเวลา
เทคนิคการทำงานให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น
5 วิธีทำงานแบบเฉียดตายให้ทันเวลา
เคล็ดลับในการทำงานให้เสร็จทันเวลาในแต่ละวัน
รวมลิงค์มหาวิทยาลัย

กองนโยบายและแผน (Division of Policy and Planning)
มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
โทรศัพท์ 054-237399 โทรสาร 054-237399
หมายเลขโทรศัพท์ติดต่อภายใน 5140-5145
Copyright 2015 Division of Policy and Planning Lampang Rajabhat University