กรอกข้อมูลแลกเปลี่ยนรู้ครั้งที่ 3
สถิติเข้าชมเว็บไซต์
     เริ่มนับ 4 มิถุนายน 2560
*เว็บไซต์แสดงผลได้ดี ควรใช้ IE9++ ขึ้นไปตามมาตรฐานเว็บไซต์
  จัดทำเรื่องเล่าจากการนำองค์ความรู้ไปใช้ ครั้งที่ 3
ประเด็นเรื่องเล่า:
การทำมคอ.3-7 การบริหารงานวิจัย การปฏิบัติงาน
ชือ-นามสกุลผู้เล่า:
นามสกุล:
สังกัดหน่วยงาน:
สาขา/งาน:
ชื่อเรื่อง:
เรื่องเล่าพอสังเขป(เน้นปฏิบัติ):
ข้อคิดหรือบทเรียนจากเรื่องเล่า:
ปัจจัยสู่ความสำเร็จ:
รหัสบัตรประชาชน 4 ตัวสุดท้าย:
*กรุณากรอกรหัสบัตรประจำตัวประชาชน 4 ตัวสุดท้าย
ใสรหัสป้องกัน Spam: *กรุณาป้อนรหัสตามรูปภาพที่ปรากฏ

การจัดการความรู้ของสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
Knowledge management (KM)
กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง