ผศ.ดร.พงศธร คำใจหนัก

QA_LPRU NewsLetter
เอกสาร ดาวน์โหลด

ความพึงพอใจในการใช้งาน
เว็บไซต์ ?
มากที่สุด
ปานกลาง
ปรับปรุง

เริ่มนับ 16 กรกฎาคม 2556
เกี่ยวกับเรา
            มุ่งมั่นพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น

กองนโยบายและแผนงานจะเป็นหัวใจของการพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

ศึกษา วิเคราะห์ วิจัย ข้อมูล และนโยบาย เพื่อการวางแผนพัฒนาและการบริหารจัดการ งบประมาณ
            ศึกษา รวบรวม และติดตามประเมินผลการดำเนินงาน เพื่อการพัฒนาระบบการประกันคุณภาพการศึกษา
            สร้าง ประสานความร่วมมือกับสถาบันการศึกษาทั้งในและต่างประเทศ
            ดำเนินการพัฒนาด้านอาคาร สถานที่ตามผังแม่บท

มหาวิทยาลัยและทุกส่วนราชการมีแผนยุทธศาสตร์และแผนการปฏิบัติราชการประจำปี
              ที่สอดคล้องกัน ทั้งมีความเชื่อมโยงกับแผนบริหารราชการแผ่นดิน
            มหาวิทยาลัยและทุกส่วนราชการใช้งบประมาณอย่างมีประสิทธิภาพ โปร่งใส และเกิดผลสัมฤทธิ์ ตามแผนปฏิบัติราชการ
            มหาวิทยาลัยและทุกส่วนราชการมีระบบประกันคุณภาพเป็นกลไกหลักในการทำงาน
            มหาวิทยาลัยมีโครงการความร่วมมือกับต่างประเทศที่มีคุณภาพและก่อประโยชน์ต่อการพัฒนาของมหาวิทยาลัย
            มหาวิทยาลัยมีอาคารสิ่งก่อสร้างที่สวยงามสามารถรองรับความต้องการใช้อาคารของมหาวิทยาลัย
            กองนโยบายและแผนงานมีการพัฒนาศักยภาพการดำเนินงานให้บรรลุผลสำเร็จอย่างต่อเนื่อง

รวมลิงค์มหาวิทยาลัย

กองนโยบายและแผน (Division of Policy and Planning)
มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
โทรศัพท์ 054-237399 โทรสาร 054-237399
หมายเลขโทรศัพท์ติดต่อภายใน 5140-5145
Copyright 2015 Division of Policy and Planning Lampang Rajabhat University