ผู้ช่วยศาสตราจารย์นพนันท์ สุขสมบูรณ์
รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและ
พัฒนาระบบกายภาพ

นายวรากร เนือยทอง
ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน
QA_LPRU NewsLetter
เอกสาร ดาวน์โหลด

ความพึงพอใจในการใช้งาน
เว็บไซต์ ?
มากที่สุด
ปานกลาง
ปรับปรุง

ชมขณะนี้
1 คน
เข้าชมวันนี้
23 คน
เข้าชมเดือนนี้
870 คน
เข้าชมปีนี้
3631 คน
เข้าชมทั้งหมด
56905 คน
     เริ่มนับ 16 กรกฎาคม 2556
เกี่ยวกับเรา
            มุ่งมั่นพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น

กองนโยบายและแผนงานจะเป็นหัวใจของการพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

ศึกษา วิเคราะห์ วิจัย ข้อมูล และนโยบาย เพื่อการวางแผนพัฒนาและการบริหารจัดการ งบประมาณ
            ศึกษา รวบรวม และติดตามประเมินผลการดำเนินงาน เพื่อการพัฒนาระบบการประกันคุณภาพการศึกษา
            สร้าง ประสานความร่วมมือกับสถาบันการศึกษาทั้งในและต่างประเทศ
            ดำเนินการพัฒนาด้านอาคาร สถานที่ตามผังแม่บท

มหาวิทยาลัยและทุกส่วนราชการมีแผนยุทธศาสตร์และแผนการปฏิบัติราชการประจำปี
              ที่สอดคล้องกัน ทั้งมีความเชื่อมโยงกับแผนบริหารราชการแผ่นดิน
            มหาวิทยาลัยและทุกส่วนราชการใช้งบประมาณอย่างมีประสิทธิภาพ โปร่งใส และเกิดผลสัมฤทธิ์ ตามแผนปฏิบัติราชการ
            มหาวิทยาลัยและทุกส่วนราชการมีระบบประกันคุณภาพเป็นกลไกหลักในการทำงาน
            มหาวิทยาลัยมีโครงการความร่วมมือกับต่างประเทศที่มีคุณภาพและก่อประโยชน์ต่อการพัฒนาของมหาวิทยาลัย
            มหาวิทยาลัยมีอาคารสิ่งก่อสร้างที่สวยงามสามารถรองรับความต้องการใช้อาคารของมหาวิทยาลัย
            กองนโยบายและแผนงานมีการพัฒนาศักยภาพการดำเนินงานให้บรรลุผลสำเร็จอย่างต่อเนื่อง

รวมลิงค์มหาวิทยาลัย

กองนโยบายและแผน (Division of Policy and Planning)
มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
โทรศัพท์ 0-5424-1038 โทรสาร 0-5424-1038
หมายเลขโทรศัพท์ติดต่อภายใน 3827-3831
Copyright 2015 Division of Policy and Planning Lampang Rajabhat University